ติดเต้า 3เดือน 21วัน

ลูกติดเต้ามากคะไม่ยอมดูดขวด ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 21วันแล้วคะ พอให้น้องกินน้องร้องเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงเลยคะไม่ยอยกิน ร้องไม่เอาอะไรเลย มีคุณแม่คนไหนพบแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำน่อยคะ อยากให้น้องดูดชวดเพราะจะไปทำงานทำงานแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เลือกขวดนมสเหมือนหัวนมแม่เท่านั้นค่ะ แต่อาจจะลองใช้หลายยี่ห้อ เพราะว่า เราไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนที่ลูกดูดแล้วคล้ายกับหัวนมเรามากที่สุด จุกธรรมดาแข็งน้องอาจะไม่ดูด เราฝึกน้องตั้งแต่คลอดใช้สลับกลางวันขวดกลางคืนเข้าเต้าน้องไม่งอแงค่ะ ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว