บ้านไหน ลูกติดมือถือ บ้างคะ แล้วแต่ละบ้านมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ลูกติดมือถือ จนบางครั้งไม่ยอมทำการบ้าน เครียดมากเลยค่ะ จะรับมือยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

พูดตามตรงแปลว่าแม่น่าจะปล่อยให้น้องเล่นตั้งแต่แรก ต้องค่อยๆปรับค่ะต้องกำหนดว่าให้เขาเล่นเท่านี้นะถ้ายังทำการบ้านไม่เสร็จก็ยังไม่ต้องเล่นต้องให้เขารู้จักแบ่งเวลาค่ะ