ลูกไม่เข้าเต้า

ลูกติดขวด ไม่เข้าเต้าทำไงดีค่ะ พอดีไปทำธุระต่างจังหวัด1อาทิตย์ เลยปั้มนมไว้ให้กิน กลับมาไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีค่ะ??

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆ ใจเย็นๆ ค่ะ ที่สำคัญคุณแม่ต้องใจแข็ง ลองดูนะคะ ถ้าน้องหิว น้องจะยอมกินนะคะ จากประสบการณ์ที่ลูกเคยเป็นเหมือนกัน