ลูก7วัน ตาเหลืองตัวเหลือง

ลูกตัวเหลืองตาเหลือง หลังจากกลับมาจากโรงบาล 7 วันแล้วค่ะ เริ่มสังเกตว่าน้องเริ่มตาเหลือง ตัวแขนขาก็เหลือง ตอนท้องคนแรกน้องไม่มีอาการเหลืองเลย แต่คนที่สองเหลือง อยากรู้ว่าต้องพาไปโรงบาลเลยไหมค่ะ หรือเป็นปกติของน้อง เพราะตอนนี้กังวนมาก ค้นหากูเกินก็บอกว่า เด็กจะเป็น 7-14วัน บางเว็ปก็บอก น้องจะเหลืองแค่ 1-3 วันหลังจากคลอด เลยไม่แน่ใจว่าต้องไปโรงบาลเลยหรือป่าว น้องกินนมปกติ อึ ฉี่ปกติค่ะ แต่เหมือนตัวจะเหลืองมากกว่าตอนอยู่โรงบาลอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก7วัน ตาเหลืองตัวเหลือง
17 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ .. คุณหมอจะตรวจค่าตัวเหลืองให้ ถ้าเกินเกณฑ์ก็จะเข้าตู้อบค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ