หัวโน ตาเขียว

ลูกตอนนี้ 10 เดือน 15 วัน จนถึง 11 เดือน อยู่ในช่วงวัยที่กำลังเริ่มเดิน แต่ลูกเราเวลาเดินแต่ละครั้งก็อาจจะได้เจ็บตัวบางเล็กๆน้อยๆ หัวโน ตาเขียว ที่บ้านไหนเป็นบ้างครับ สมองจะกระทบกระเทือนมั้ยครับผม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้กระแทกรุนแรงคิดว่าไม่น่าเป็นอะไรนะค้า