เครียดโมโหง่าย เป็นอาการหลังคลอดไหมค่ะ

ลูกดื้อมาก กินข้าวยาก นอนก็ยาก จนทำให้เรารู้สึกเครียด เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่พอเรามีลูก เรากลายเป็นคนโมโหง่ายมาก เครียด เวลาลูกดื้อไม่เชื่อฟัง ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมนอน เราจะรู้โมโหและเครียดมาก จนเราอยากจะกินยาคลาดเครียด ไม่รู้เรากำลังป่วยอยู่หรือป่าวนะ มีใครเป็นบ้าง ตอนนี้ลูกเรา 1 ขวบ 7 เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ เขาเริ่มสร้างตัวตนมีความคิดของตัวเองแล้วแม่ บ้านนี้ 1.8 ขวบ ตีกันทุ้กกกกวันทุ้กกกกกกเรื่องค่ะ ลูกชอบกวนประสาทส่วนเราเป็นประสาท 555555 🤣 พึ่งจะเริ่มกินยากเหมือนกัน เราจะให้โอกาสเปลี่ยนเมนู 1 ครั้ง ถ้ายังไม่กินอีก เก็บ ทนหิวไปจนอีกมื้อโลดจ้า แต่ก่อนหนักกว่านี้ค่ะ เครียด นอนน้อย ทำงานหนัก เลี้ยงลูก 24 ชม. อารมณ์ร้าย วีน เหวี่ยง ลูกนี่โดนทุกวันเพราะอยู่ด้วยตลอด จนตอนนี้ยังไม่กล้่ามองหน้าแม่เลยค่ะ 😂