ลำบากใจ ห่วงลูก

ลูกดื่มนมs26 พอเปลี่ยนสูตร2ลูกไม่ยอมดูดเลย แม่ลำบากใจมาก ถ้าลูกกินอย่างคุณแม่หายห่วงแต่ลูกไม่ยอมกินอะไรเลย ลูกหิว เอาแต่ร้องไห้ คุณแม่เครียดหนัก มากกกกกก แม่ๆบ้านมีวิธีแก้อย่าไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ผสมนมเก่า-ใหม่ ค่อยๆเพิ่มสัดส่วนของนมใหม่ค่ะ น้องจะได้ชิน