ตั้งครรภ์26วีคแต่ลูกดิ้นไม่ค่อยดีเลย เป็นไรหรือเปล่าค่ะ?

ลูกดิ้นไม่ค่อยดีเลย เป็นไรหรือเปล่าค่ะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นนี้ถือว่าปกตินะคะ แต่ถ้าลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยนี่อันตรายค่ะ

6y ago

ลูกดิ้นไม่ค่อยบ่อยคะดิ้นไม่ค่อยเป็นเวลา แต่นับลูกดิ้นต่อวันถึง10ครั้งค่ะ เลยรอดูไปก่อน