แม่ๆบ้านใหนเหมือนบ้านนี่บ้างค่ะ.

ลูกดิ้นแรงตั้งแต่4เดือน อีแม่ทั้งจุกทั้งไม่/ได้นอนเลยค่ะ ปกติ่ดีหรือไม่ปกติค่ะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกเคสผนังท้องบาง 16-17 วีคก็รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ แม่อาจจะเป็นเหมือนกันก็ได้ ต้องถามหมอ