การนับลูกดิ้น

ลูกดิ้นเกิน15ครั้งขึ้นไป จะเป็นอะไรไหมหรือว่าปกติ เพราะท้องแรกไม่ได้นับลูกดิ้นเลย แต่ได้มานับลูกดิ้นตอนท้องสอง เลยสงสัยว่าดิ้นกว่า15ครั้งขึ้นไปเป็นปกติหรือผิดปกติ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กต้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง