อายุครรภ์34วีค

ลูกดิ้นน้อยลงอันนี้อันตรายไหมคะแต่ดิ้นแรงกว่าปกติ ต้องคอยจิ้มๆค่ะน้องถึงจะดิ้น แต่มีอาการปวดหน่วงๆแถวจิมิ แล้วก็ก้นค่ะ บางทีแต่ลุกนั่งก็เริ่มเจ็บหน้าท้อง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่แคบน้องดิ้นไม่ถนัด