ลูกดิ้นต่ำๆใต้สะดือเกือบๆหัวหน่าวผิดปกติไหมคะ

ลูกดิ้นต่ำใต้สะดือผิดปกติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อยก็จะดิ้นต่ำกว่าสะดือค่ะ 24 w ขึ้นไปถึงจะดิ้นเหนือสะดือ บ้านนี้ 26 w บางทีก็ดีดิ้นต่ะกว่าสะดือบ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 28 wแล้วค่ะ