ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

ลูกดิ้นกี่เดือนกันคะแม่ๆบ้านนี้4เดือนยังไม่ดิ้นเลย 18wโตแค่นี้ปกติไหมคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นกี่เดือนคะ
20 ตอบกลับ

19จะเข้า20วีด ดิ้นเก่งมาก​ พึ่งรู้​สึกเลย

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตั้งแต่16wจ้า

บ้านนี้ก็ 17 วีค ยังไม่ดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เรา13วีค รู้สึกตอดๆแล้วอะคะ

20วิคเริ่มตอด 24วิคดิ้นค่ะ

รู้สึกว่าตอดตอน18weekค่ะ

บ้านนี้ดิ้น4-5เดือน

6เดือนค่ะ

5เดือน