แม่บ้านคนไหนที่ตั้งครรภ์15สัปดาห์แล้วมั่งค่ะ

ลูกดิ้นกันบ้างหรือยังน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ ตัวเราเองน้ำหนักขึ้นยากมากเลยกินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นมา 1 โล หลักจากลดไป 5-6 โลค่ะ หมอบอกลูกปกติดีค่ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันเลย ร้องไห้เวลาไม่ได้กินอะไรที่อยากกิน อย่าเครียดน้าา ลูกออกมาจะได้แฮปปี้ ของพี่คนนี้คนที่3 อาการไม่เหมือนกันสักท้อง