น้องถ่ายบ่อยมาก

ลูกชายได้ 16-17 วัน น้องถ่าย 6-8 ครั้งต่อวันอันนี้คือปกติไหมหรือผิดปกติยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวเป็นที่การกินของแม่น้องกินนมแม่และนมผงเสริมกินนมผงยี่ห้อ s26 สีทองค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยว่าน้องถ่ายแบบนี้ปกติดีหรือผิดปกติน้องท้องเสียไหมคะแม่ค่อนข้างกังวลเพราะลูกหิวบ่อยมากกินไม่อิ่มงอแงตอนกลางคืนตลอดเลยค่ะรบกวนแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำแม่หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วนก็เคยถ่ายบ่อยแบบนี้ค่ะ น้องปกติดี โตตามวัย