ร่างกายและพัฒนาการของลูก

ลูกชายเข้าข่ายหน้ากังวลค่ะ​ น้องอายุ1ปี​ 10​ เดือน​ ไม่ค่อยพูด​ เดินไม่แข็งแรงสดุดล้มบ่อย​ หลังน้องเหมือนมีเส้นโค้งๆมาตั้งแต่เกิด​ คุณแม่เลยอยากทราบว่าจะพาน้องไปหาหมอที่ไหนได้บ้านค่ะ​ แถวกาฬสินธุ์, ขอนแก่น​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป ร.พ. ในเมืองก่อนค่ะ หาหมอเด็ก แล้วปรึกษาว่าส่งรักษาต่อได้ที่ไหน ให้ทาง ร.พ. ออกใบส่งตัวให้ ปกติ.. ถ้าจาก จังหวัด จะส่งไป ภาค..ถ้ากาฬสินธุ์ ไม่มีหมอ ก็น่าจะส่งไปมหาราช นครราชสีมา ถ้าไม่มี ก็คงส่งต่อเข้า กทม. ค่ะ