ลูกชายเข้า 5 เดือนแล้ว..แต่ยังนั่งไม่ได้ผิดปรกติไหมครับ

17 ตอบกลับ

ที่บ้านคลานก่อนนั่งค่ะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ

4y ago

ที่บ้านคืบบๆๆยังไม่คลานครับ

ไม่แปลกคะพัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่หรอกค่ะบ้านนี้น้องนั่งได้ประ6-7เดือนค่ะ

4y ago

กลัวพัฒนาการช้า เลยคิดมากเลยครับ ขอบคุนมากๆๆครับ

ไม่นะคะ​ แล้วแต่พัฒนา​การของเด็กค่ะ

4y ago

ดูตามแอพเลย คิดเยอะไปหน่อยครับ

หลานสาวที่บ้าน9เดือนยังไม่นั่งเลยคะ

4y ago

ในแอพเค้าบอก 5 เดือนต้องนั่งได้เลยกังวลครับ ...ขอบคุณมากๆครับผม

ใจเย็นค่ะคุณพ่อให้เวลาน้องหน่อย

บ้านนี้นั่งได้ตอน6เดือนค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ