ท้องเสีย

ลูกชายอายุเข้าเดือนที่8ค่ะมีอาการท้องเสียมาหลายวันแต่ไม่มีไข้...คุนยายบอกว่าเด็กถ่ายเพราะกำลังยืดตัวแต่คุณแม่เป็นห่วงลูกว่าจะพาไปหาหมอบ้านใครเปนแบบนี้บ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะท้องเสียเพราะยืดตัว มีแต่น้องกินรึอมอะไรที่ไม่สะอาดเลยท้องเสีย ต่อให้ไม่มีไข้ก็ควรพาน้องไปหาหมอ เพราะเดียวน้องเสียน้ำเยอะจะยิ่งอันตราย บ้านนี้จะเข้า8เดือนเหมือนกันอีก2วัน ไม่มีอาการท้องเสียค่ะ