ลูกชายอายุสองเดือน เป็นผืนแดงๆนิดเด่วจากนั้นลามทั้งหน้าไปทั้งคอและหลังเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ พุ้งนี้ว่าจะพาไปหาหมอเด็กค่ะ อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

Post image
9 ตอบกลับ

อาจเป็นผิ่นแพ้อากาศ ผื่อนทารก หรือแพ้อาหารค่ะ ใหเหมอตรวจดูอาการดีกว่านะคะ หมอผิวหนังสำหรับเด็กยิ่งดีค่ะ