หายใจเร็ว

ลูกชายอายุ 2 เดือน 5 วัน หายใจเร็ว เวลาร้อง หรือ กินนม ปกติไหมคะ แล้วปากดำตั้งแต่กำเนิด ตอนนี้ยังไม่หายจะหายไหมคะ *หมอตรวจแล้วนะคะไม่ได้เป็นโรคหัวใจ*

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดมาก็ปากดำมาก พอโตขึ้นก็จะค่อยๆจางลงและตอนนี้ปากแดงปกติแล้วค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว จำไม่ได้ว่าเริ่มปากแดงกี่เดือน😬😬

5y ago

แม่ก็เครียดเพราะไปหาหมอทีไรโดนเจาะเลือดที่เท้าหาโรคหัวใจตลอด 😁😁 ขอบคุณมากนะคะ