ลูกชอบนอนบิดตัว เวลานอน. หลังจากตื่นนอนกินนมในเวลาเที่ยงคืน ตี1.

ลูกชายอายุ1เดือน15วัน. หลังจากตื่นกินนมเสร็จ เวลานอนชอบบิดตัวเกือบทุกๆ30วินาที. บิดตัว ยกแขนยกขา อยู่แบบนั้น นานเกือบชั่วโมง. สังเกตุมา4 5 วันแล้ว. บางวันก็บิดแป๊บเดียว บางวันก็ไม่เป็น. ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นอะไรไหม. เขานอนหลับไม่สนิท หรือเขาไม่สบายตัว หรือเขาอะไรยังไงกันแน่. . . สอบถามครับ. เขาเป้นอะไร? จะมีผลอะไรไหม? มีวิธีแก้อย่างไร? ???

2 ตอบกลับ

เด๋วก้ดีขึ้นค่ะ ลูกเราก้เปน อยุ่ๆก้หายไปเองค่ะ อาจเพราะมื้อนั่นกินนมเยอะไปค่ะ