ลูกเบื่อข้าว และ อยากเปลี่ยนนมสูตรอื่นให้ลูกคับบ

ลูกชายผม 2ขวบกว่าๆ คือไม่ค่อยทานข้าวเลยคับ จะข้าวต้ม โจ๊ค หรืออะไร หามาทำให้ทาน หลายๆอย่างก้อไม่ค่อยทานเลย พอป้อนก้อส่ายหัวไม่กิน #ควรทำยังไงดีคับ #ขอคำแนะนำจากพี่ๆหน่อยคับ 🎈🎈เด็กอายุช่วงนี้ใครมีนมยี่ห้ออะไรที่บำรุงร่างกายและเสริมพัฒนาการของร่างกายมั่งคับบ ❤️❤️ขอคำแนะนำหน่อยคับ จากพ่อเลี้ยงเดียวที่ไม่ค่อยมีความรู้ไรเลย #ลูกเบื่ออาหาร #นมลูก

ลูกเบื่อข้าว และ อยากเปลี่ยนนมสูตรอื่นให้ลูกคับบ
10 ตอบกลับ

ลิงเปลี่ยนเมนูค่ะ ขนมปัง เส้นต่างๆ

5mo ago

ถามลูกว่าอยากทานอะไร แล้วเปิดยูทูปคลิปทำอาหารเมนูที่เขาเลือก จากนั้นพาเขาไปซื้อวัตถุดิบด้วยกัน ให้เขามีส่วนช่วยในการทำค่ะ เช่น สองลิงที่บ้านนี้ชอบให้พาทำแพนเค้กกับโดนัทจิ๋วค่ะ