20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย #ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ

#ลูกชายปีมังกร บ้านนี้ได้ลูกชาย(คุณหมอบอกว่าจู๋ใหญ่มากคุณแม่)😂แต่แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว คิดว่าตัวเองได้ลูกสาวมาตลอดกังวลมากเลยจะเลี้ยงเด็กผู้ชายยังไงดี😂แต่จะเป็นหญิงหรือชายแม่ก็รักเพราะลูกได้เลือกมาเกิดกับแม่แล้ว#ทีมกันยา67 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะแม่ๆมาแบ่งปันพูดคุยกันหน่อยค่ะ

20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย
#ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แอบหวังจะได้ลูกสาว แต่ดันมีจู๋ซะงั้น

ได้ลุกสาวค่ะบ้านนี้น้องให้เห้นเพศตั้งแต่16วีค

บ้านนี้ก้อลุกชายค่ะ คุนพ่ออยากได้ลูกสาว😂😂😂

1mo ago

ม่น่าเเล้วค่ะ เพราะตอนซาวเหนชัดเลยค่ะ

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ทีมกันยายนเหมือนกัน

2mo ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ..ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ แม่อยากได้ลูกสาวบ้าง

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ กำหนดคลอดกันยาค่าา

ทีมกันยายน ได้ลูกชายเหมือนกันจร้า

ทีมกันยาเหมือนกันเลยคะ ได้ลูกสาว

ทีมเด็กชายเยอะเหมือนกันนะคะแม่ๆ🥰

2mo ago

เพศชายระบาดรึป่าวคะ ปีนี้ทีมกันยาเยอะมาก😂

ทีม กันยา ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ