ฟันซี่แรกออกกี่เดือน 4 เดือน17 วัน

ลูกชายน้ำลายเยอะมากๆ งอแงเหมือนจะปวดที่ฟันจะออกมาคะ แม่เห็นลูกสงสาร อีกนานไหมคะที่ฟันจะโผล่ออกจากเหงือก บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำวิธีบรรเทาความปวดหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ยางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะ นานไหมจะงอก คงต่างกันไปนะคะ บ้านนี้เริ่มมีอาการตอนสัก 6-7 เดือน โผล่มาตอน 9 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่