แอบลุ้นตั้งนาน 😁

ลูกชายที่หมอบอกวันนั้น กลับเป็นลูกสาวของแม่ในวันนี้ สงสารคุณพ่อมาก พ่ออยากได้ลูกชาย แต่เราจะลูกชายลูกสาวก็ได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แอบลุ้นตั้งนาน 😁
35 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน18วีคหมอบอกผู้ชายตอนนี้30วีคแล้วกลัวจะเปลี่ยนเพศจังเลยค่ะ

บ้านนี้ คุณพ่ออยากได้ ลูกสาว พรุ่งนี้รอลุ้นจะสมดั่งใจคุณพ่อมั้ย🥰

2y ago

ได้ ผญ สมใจ คุณพ่อแล้วค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อเค้าอยากได้ลูกสาวมากเเต่พอซาวดันกลับได้ลูกชาย😂

อยากโชคดีแบบนี้บางจังอยากได้ลูกสาวบ้านนี้ได้แต่ลูกชาย😁

เราอยากได้ลูกชายแต่หมอบอกว่าลูกสาวอีกแล้ว คนแรกก็ลูกสาว😂

2y ago

ปั้มใหม่นะค่ะ จะได้ลุ้นอีกค่ะ5555

เราก็อยากได้ลูกสาวแต่หมอว่าลูกชาย...ต้องดูกันต่อไป.,..😉😉😉

2y ago

ขอให้คุณ​แม่สมหวัง​นะค่ะ

ดีจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้าง เเต่บ้านนี้น้องมีไข่🥹🥹

2y ago

ค่ะ555

อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้าพ่อแอบผิดหวังนิดนึง

ตอนแรกที่หมอบอกว่าผู้ชายซาวด์ตอนกี่วีคคะแม่

2y ago

บ้านนี้กับกันกับคุณแม่เลยค่ะ อยากได้ลูกสาวมากเพราะคนแรกลูกชายแล้ว อยากให้เป็นแบบนี้บ้างจัง

อยากได้แบบนี้บ้างค่ะ แต่เห็นจู๋ชัดมากกกกก