ยาเสริมธาตุเหล็ก

ลูกชาย อายุ 6 เดือนค่ะ หมอให้ยาเสริมธาตุเหล็กมาทาน พอป้อนแล้วคือ ไม่บ้วนก็คืออ้วกเลย เราสามารถผสมกับอะไรได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะ ปวดหัวกับการป้อนยามาก

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ ยายเขาป้อนค่อยๆป้อนที่นิดละ แม่ป้อนน้องอ้วกตลอดเลย