ลูกชายวัย2ขวบ เป็นก้อนเล็กๆที่คอ ทั้ง2ข้าง

ลูกชาย อายุ2ขวบ1เดือน คุณแม่สังเกตุ ว่า ลูกมีก้อนที่คอ ทั้ง2ข้าง ขนาดเท่าๆกัน ไม่ทราบว่า เป็นปกติ หรือ ผิดปกติคะ ลูกกินข้าวดี ถ่ายทุกวัน ร่าเริง ไม่เคยป่วย

ลูกชายวัย2ขวบ เป็นก้อนเล็กๆที่คอ ทั้ง2ข้าง
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดูค่ะ