ลูกท้องเสียมีไข้

ลูกชาย 8เดือน ท้องเสียถ่ายเหลวตอนกลางคืน2รอบแต่รอบละนิดเดียวไม่ถึงกับเหลวมาก มาตอนเช้าช่วง8โมง ถ่ายอีก1รอบเหลวแบบน้ำเลยเยอะมากๆแต่ร่าเริงปกติ พอ8:30 อ้วกเยอะมากๆน่าจะหมดลำไส้ หลังจากนั้นตัวเริ่มอุ่นๆ ตอนนี้มีไข้แต่ไม่ได้ถ่ายเพิ่มกินนมได้แต่น้อยกว่าปกติ ไข้ขึ้น 37.8 งอแงต้องอยู่ในอกตลอด แบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

อ้วก ไข้ ถ่ายเหลวหาหมอค่ะ