ลูกยังไม่คลาน

ลูกชาย 8 เดือน18วัน น้องยังไม่คลานค่ะ แต่น้องเริ่มยกหน้าอกขึ้นแล้วค่ะ แม่เครียดมากเลย อายุเท่านี้ยังไม่ยอมคลานผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ ลูกคนแรกแม่เคนียดเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลานตอน 9 เดือนแม่ คลานเองค่ะ ก่อนหน้ากระดึ๊บเอา มียกตัวทำท่าขย่ม ๆ อยู่หลายเดือน วันดีคืนดีคลานเองซะงั้น 🤣

1y ago

งื้ออขอบคุนน่ะแม่ ทางนี้คือวังวลมาก