ลูกชาย 7 เดือนซนมาก ผิดปกติมั้ย

ลูกชาย 7 เดือนกว่าๆ ซนมาก เกาะยืนตลอดเวลา คลานไม่หยุด เวลาจับนั่งจะตัวแข็งไม่ยอมนั่ง ชอบจับนู้น จับนี้ เด้งตัวแรง พลังงานล้นเหลือมาก จนแม่กังวลว่าลูกปกติมั้ย คะ ข้านไหนเป็นบ้าง แม่กลัวลูกผิดปกติ 😂

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ