ลูกกินนมน้อย

ลูกชาย 2 เดือน 13 วัน กินนมจากเดิม 22-26 ออน แต่ช่วงนี้ 4-5 วัน น้องกินนมน้อยลงเหลือ 12-16 ออนเองค่ะ น้อยกินนมแม่ ค่ะ ดูดจากขวด ไม่ดูดเต้าค่ะ ท้องไม่แข็ง ถ่ายปกติ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่มันน่าจะผิดปกตินะ