ลูกชาย 2 ขวบครึ่งแล้วนอนยาก ตื่นกลางดึกตลอดครับ

ลูกชาย 2 ขวบครึ่งแล้วนอนยาก ตื่นกลางดึกตลอดครับ แก้ไขอย่างไรดีครับ

1 ตอบกลับ

กลางวันชวนเล่นบ่อยๆค่ะไม่ต้องให้นอนกลางวันมาก

5y ago

ทำอยู่ครับแต่พอเย็นๆค่ำๆ ง่วงหลับทุ่มนึง ที่นีหนักกว่าตื่น เที่ยงคืน ตีหนึ่งเลยครับ