น้อง9เดือนติดเปลมาก

ลูกชาย9เดือนติดเปลมาก นอนทั้งวันทั้งคืน กลางคืนตื่นบ่อย มีวิธีเลิกบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกนอนค่ะ กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนเบาะที่นอนค่ะ กลัวนอนแต่เปลแล้วจะติด ไปไหนต้องยกเปลไปด้วยจะแย่นะค่ะ แม่ค่อยๆฝึกน้องไปค่ะ