น้องไม่ยอมทานข้าว

ลูกชาย9เดือนค่ะน้องสายบดอาหารไม่ค่อยกินตั้งแต่แรกแล้วเม้มปากตลอดร้องไห้ไม่เอา แต่ฝากคุณย่าเลี้ยงเลยจำเป็นต้องให้ทานบด ตอนนี้แม่ลองเป็นมื้อเย็นblwน้องก็ไม่หยิบเข้าปากเลยหัดมา1เดือนแล้ว แม่ๆพอมีวิธีไหมคะ

3 ตอบกลับ

bl W ต้องใช้เวลาค่ะแม่ พยายามไปเรื่อยๆเดี๋ยวน้องก็ทานค่ะ