อาการแบบนี้ทำยังไงดี

ลูกชาย8เดือนกว่า​ มีอาการไข้สูงเป็นระยะๆ(กินยาลดไข้สูงทุก6ชั่วโมง)​ อาเจียน​ ถ่ายเหลวแต่มีเนื้อปน​ น้องซึม​ เล่นได้บางเวลา​ พบแพทย์ แล้วเจาะเลือดไม่เจออะไร​ จะทำยังไงดีให้ฟื้นไข้เร็วๆ ​

1 ตอบกลับ

ต้องระวังระวังเรื่องอาหาร. และภาชนะบรรจุอาหาร ด้วยนะคะ