เเม่ลูกตะลอนทัวร์

ลูกชาย5เดือน เที่ยวเก่ง อิเเม่พาออกทุกเดือนให้เขาไปผจญภัย ลูกชอบทะเลเป็นพิเศษ (ไม่พาเที่ยวที่คนเยอะ)

เเม่ลูกตะลอนทัวร์
1 ตอบกลับ

อิจฉาจังได้ไปเที่ยวบ้านนี้ได้แต่นอนเวน เล่นอยู่บ้านเพราะไม่มีตังค์ไปเที่ยวค่ะ555?

4y ago

เที่ยวใกล้ๆ บ้านก็ได้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้เที่ยวสลับ เดินไปเเค่เซเว่นตัวเล็กก็ดีใจเเล้ว ?