กินเยอะแล้วผอมลง

ลูกชาย2ขวบ6เดือน ลูกชายนน.12โล แล้วลูกชายกินข้าวเยอะทุกอย่างแถมไม่เคยป่วยเลยแล้วทำไมลูกผอมลง หรือต้องไปหาหมอไหมและมีแนะนำยาเสริมวิตามินตัวไหนกินดีบ้างค่ะ ขอบคุนนครับ

1 ตอบกลับ

ระบบเผาผลาญดีมากแน่เลย ปรึกษาหมอก็ได้นะคะ