ลูกชอบกระโดด

ลูกชาย2ขวบ4เดือน.. ชอบกระโดดมาก.. อยากรู้ว่าเราปล่อยให้ลูกกระโดด.. โดยอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองตลอด.. แต่สิ่งที่แม่สงสัยคือ.. จะมีผลเสียต่อกระดูก​ของลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ น้องสามารถกระโดดโลดเต้นได้เลย แต่ต้องไม่ใช่บนอุปกรณ์เด้งดึ๋งนะคะ