ขอวิธีหย่านมค่ะ

ลูกชาย1ปี8เดือนค่ะ เธอกินข้าวเก่ง 3มื้อต่อวัน ดูดหลอดได้ แต่ยังไงก็ไม่ยอมเลิกดูดนมแม่อยู่ดี แม่เลี้ยงลูกเองคนเดียวค่ะ ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน24ชม. รบกวนแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจจะให้นมแม่ถึง2ขวบแต่ก็ต้องหักดิบให้หย่านมภายในวันเดียวครั้งเดียวตอนลูกได้1ขวบ7เดือนเพราะรู้ว่าท้องต่อ วิธีทำให้ลูกยอมเลิกเต้าบ้านนี้ก็คือแม่เอามะนาวทาหัวนมให้ลูกดูดค่ะหลังจากนั้นลูกก็ไม่ยอมดูดเต้าอีกเลย แต่ก็น่าจะแล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะบางคนเลิกง่ายบางคนเลิกยาก

3y ago

นึกถึงเอาทาแล้วตลกลูกค่ะแม่ กินเป็นนมเปรี้ยวเลย ไม่กินมาสี่วันแล้วค่ะตอนนี้ เอาธาตุเหล็กทาหัวนม มันมีกลิ่นคาว บีบจมูกวิ่งหนี บทจะไม่กินก็ไม่กิน😄😄