ขอวิธีหย่านมค่ะ

ลูกชาย1ปี8เดือนค่ะ เธอกินข้าวเก่ง 3มื้อต่อวัน ดูดหลอดได้ แต่ยังไงก็ไม่ยอมเลิกดูดนมแม่อยู่ดี แม่เลี้ยงลูกเองคนเดียวค่ะ ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน24ชม. รบกวนแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้​ เลี้ยงลูกเองตลอด24ชม.เช่นกันคะ​ หัวปีท้ายปีื​ ลูกคนที่2เราเลิกนมแม่ตอน​ 2ขวบเกือบครึ่ง​ ที่ให้ทานนมแม่นานเพราะน้ำนมเรายังเยอะ​ วิธิการเลิกคือ​ ใจแข็งคะ​ และเบี่ยงเบนเขา​ กลางคืนแทบไม่นอนคะ​ แต่เราจะบอกเขาตลอดว่าพอแล้ว​ แม่ตบก้นนะ​ แม่เกาหลังให้​ นอนจับมอกันดีกว่า​ เขางอแงไม่ได้นอนเกือบ2อาทิตย์​ แม่ต้องอดทนมากคะ​ ปล.​ บอระเพ็ด​ ยาหม่อง​ ยาดม​ ลองทุกอย่างไม่ได้ผลคะ​ นางเดินไปเอาผ้าเปียกมาเช็ดออกและงับอยู่ดี แม่เลย​ใจแข็งไม่ให้จับให้ดูด​ กว่าจะผ่านไปแต่ละคืน​ แทบบ้าตาย​ ง่วงก็ง่วง​ ต้องมารบกับมือ​ กับการมุดเข้าเต้าของนางน้อยอีกคะ

3y ago

บ้านนี้กินยากง่าย​ 555​ เลยต้องหักดิบ​ อดทน​ ปัดๆหนี​ บีบจมูกก็แล้ว งับอยู่ดี แล้วหายใจทางปากตอนงับ​ ดสิความอดทนนางเปนเริ่ดมาก​ สู้ๆนะคะแม่​ ใช่ว่าจะเลิกง่ายๆเน้อ​ นมแม่