ขอวิธีหย่านมค่ะ

ลูกชาย1ปี8เดือนค่ะ เธอกินข้าวเก่ง 3มื้อต่อวัน ดูดหลอดได้ แต่ยังไงก็ไม่ยอมเลิกดูดนมแม่อยู่ดี แม่เลี้ยงลูกเองคนเดียวค่ะ ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน24ชม. รบกวนแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

สอบถามแม่เจ้าของโพสค่ะ ทำยังไงให้ลูกดูดหลอดค่ะ ที่บ้านดูดจิบๆก็ไม่เอาแล้วค่ะ

3y ago

ลองใช้ขวดหัดดูดดูค่ะแม่