ลูกเลิกเต้าแม่คัดเต้ามาก

ลูกชาย1ขวบ8เดือน11วัน เลิกเต้าได้2วัน​ แม่คัดเต้าระบมมากมาย? แม่ๆคนไหนพอมีวิธีมั้ยคะ? ขอบคุณ​ค่าา?

2 ตอบกลับ

ปั้มออกค่ะ ปั้มห่างๆไปมันก้จะเริ่มหดไปค่ะ ทิ้งไว้ ถ้าปวดจนอักเสบเสี่ยงเปนฝีได้ค่ะ

ปั้มเก็บไว้สิค่ะ รึถ้าอยากให้น้ำนมแห้งก็กินยาค่ะ