ลูกไม่ค่อยชอบกินข้าว

ลูกชาย1ขวบ3เดือน ไม่ค่อยชอยกินข้าว ซื้ออาหารมาช่วยเรื่องเจริญอาหารก็แล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ หรือมีอาหารเสริมตัวไหนที่กินแล้วได้ผลบ้างคะแนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

แม่ๆลองให้น้องทานอาหารประเภทเส้นๆดูบ้างเผื่อน้องจะชอบเพราะได้คาร์โบไฮเดรตเหมือนข้าวค่ะ😊

5y ago

คะเด่วลองดูคะ ขอบคุนคะแม่