จู๊ดจู๋ทารก(ไม่ได้ลามก)

ลูกชาย 6 เดือน เวลาฉี่ จู๊ดจู๋ไม่ตั้งอ่าค่ะ คือปกติถ้าฉี่จู๋ก็จะตั้งแล้วฉี่ออกมา แต่วันนี้จู๋หด ฉี่ออกมาจู๋ก็หดเหมือนเดิม แต่จะงอแงก่อนฉี่ ฉี่เสร็จก็หยุดร้อง ปกติไหมคะ คือใส่แต่แพมเพิสอ่าค่ะ วันนี้ไม่ได้ใส่แล้วสังเกตเห็นพอดี ว่าฉี่ออกมาจู๊ดจู๋ไม่ตั้ง

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ไม่จุ๊ดจู๋ตั้งทุกครั้งที่ฉี่นะคะ ที่เห็นเพราะถอดเพิสทีไร คลานหนีแล้วฉี่ราดตลอด 😂