เลือกนมผงยี่ห้อไหนดี

ลูกชาย 5เดือนกว่า กินนมแม่มาตลอด แต่ช่วงนี้แม่น้ำนมน้อย ปั๊มไม่พอกิน ต้องเสริมนมผง ควรเลือกยี่ห้อไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ลองซื้อของดูแลคกล่องเล็กอ่ะคะ เอามาลองดูก่อน ปรากฏว่าน้องทานถูกกัน แต่ให้น้องทานวันละไม่เกิน4ออนซ์ค่ะ เน้นนมแม่เป็นส่วนใหญ่จ้า #ลองไปทีละยี่ห้อ ให้น้องทานแล้วสังเกตุจากฉี่จากอึจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺