ลูกใครเป็นแบบนี้บางไหมคะ

ลูกชาย 1ขวบ6เดือน พูดแต่ภาษาต่างดาวของเขา เวลาพูดอะไรกับเขา เขารู้เรื่องหมด ใช้หยิบของทำนู้นนี่ได้หมด แปรงฟันได้ กินข้าวเองได้ เรากลัวลูกไม่พูดมากเลย

2 ตอบกลับ

เล่นมือถือ แท็บเล็ต ดูทีวีมากไปค่ะ รีบแก้นะคะ คือไม่ให้เล่น หรือดูมากค่ะ ควรเลือกที่พูดภาษาไทยด้วย ไม่ใช่ภาษาการ์ตูน