ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ไม่รู้ว่าลูกถนัดซ้าย หรือ เป็นที่กล้ามเนื้อ

○ลูกชอบหันหน้าไปด้านซ้ายตั้งแต่เกิด แม่พยายามจับหันหน้าไปด้านขวา เหมือนน้องเกร็ง และหันกลับมาด้านซ้ายเอง จนตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้ว น้องจะหันมาด้านขวาเองเป็นส่วนน้อย ควรพาไปตรวจไหมคะหรือรอให้เขารู้เรื่องกว่านี้ก่อน 😂 เพราะตอนนี้น้องยังไม่หันตามเสียงเลย 😅 #คุณแม่มือใหม่ #เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
ไม่รู้ว่าลูกถนัดซ้าย หรือ เป็นที่กล้ามเนื้อ
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

รอดูไปเรื่อยๆค่ะแม่ 🤣 ปกติถ้าน้องนอนบนที่นอน หันขวาเองได้แต่ไม่ชอบหัน เหมือนจะโอเคกับการนอนหน้าตรงและหันซ้าย ถ้าอุ้มจะหันซ้ายอย่างเดียวเลย 😅