ลูกชอบหลับคาเต้า

ลูกชอบหลับคาเต้าค่ะ พอเราดึงหัวนมออก จับเขานอนเขาก็จะตื่นขึ้นมาร้องอีก เพราะว่ายังกินนมไม่อิ่ม พอกินอีกก็หลับคาเต้าอีก ยิ่งตอนกลางคืนบางคืนต้องนอนให้นมแล้วให้เขานอนหลับบนแขนเราไปเลย ถึงจะมั่นใจว่าเขาจะอิ่มแล้วก็หลับได้ เราไม่อยากให้ลูกนอนแบบนั้นแต่เราก็เพลียเหมือนกัน ทำยังไงดีคะ ถ้าจะรอให้เขาคายหัวนมเองบางทีก็เป็นชั่วโมงเลย แม่ไม่ได้ลุกไปทำอะไรเลยค่ะ T __ T

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งกลางวัน กลางคืน เพราะน้องไม่กินขวด ตอนนี้ 3 เดือน 6 วัน

น้องก็เป็นค่ะ หาวิธีอยู่ 555 น้องติดเต้าไม่กินนมขวด 8 เดือนแล้วคับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ต้องนอนให้นมจนบางทีก็หลับไปพร้อมกันเลยค่ะ

อดทนค่ะ รีบเอาออกเหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่เลย 😅

บ้านนี้นอนหนุนแขนยันเช้า😅