ฉีดวัคซีนเเล้วตัวร้อน

ลูกฉีดวัคซีน1ขวบ6เดือน ฉีดวัคซีนต้นเเขน2ข้างเเล้วตัวร้อน งอแง เอายาให้กินก็ไม่หาย ทุกรอบไม่เคยเป็นเเบบนี้ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านมา 5 วันแล้ว ถ้าน้องยังไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอนะคะ

3y ago

น้องหายดีเเล้วค่ะ ขอบคุณมากๆคะ