ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️

ลูกจะดิ้นแรงๆ ตอนไหนเอ่ย?? เล่าให้แอดฟังหน่อยน้าา 30/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️
255 ตอบกลับ

นั่ง นอน เดิน เสียงดัง กินอิ่ม นอนตะแคง 😂😂😂🤰

ดิ้นเก่งดิ้นแรง😆ตอนหิว ตอนอิ่ม ตอนนอนค่ะ😊

กินน้ำเย็นๆ กับก่อนจะหลับ และก่อนจะตื่นคะ

ดิ้นแรง​ตอนกินกับตอนนอน​ แทบจะนอนไม่ได้🤣

ตอนเข้านอนค่ะ ทุกคืนนึกว่าอยู่ในสนามมวย🥺

ตอนแม่ทำงานเยอะเดินเยอะค่ะ วิถีคนขึ้นเวร

ตอนช่วงตี2-3ค่ะ บางทีก็ตอนหิวๆหรือตอนกิน😂

ตอนกลางคืนช่วงหัวแจ้งกับก่อนกินข้าว 😂😂

ตื่นนอนตอนเช้า และเวลาลูกหิว 🥰

ถ้าแม่​อยู่​นิ่งๆตอนไหนคือดิ้นเลยค่ะ😊